รีวิว : OH! Ray Sunscreen จาก @mmmcherrycoke

The Weekend Skin OH! Ray Sunscreen SPF50+++☀️

มาถึงแบรนด์ของคนไทยกันบ้างที่เราแอบตื่นเต้นกับแบรนด์นี้มากๆ ตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อวิปจากแบรนด์ The Weekend Skin ซึ่งเป็นแบรนด์ของคนไทยที่แพคเกจจิ้งน่ารักมากกก สีชมพูสดใส แถมยังใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ แล้วก็ไม่ทดลองกับสัตว์ด้วย รักโลกมากๆ เข้าทางเลย 55555

ซึ่งกันแดดตัวนี้จะเป็นเนื้อวิปครีมสีเบจอ่อนๆ ที่เป็น CC ในตัว คือนอกจากจะช่วยกันแดดแล้วตัวนี้ยังเป็นเหมือนเบสที่ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วย หลังจากที่ลองใช้แล้วคือเนื้อดีมากกก ตัววิปนุ่มมากๆ เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมช่วยควบคุมความมัน ระหว่างวันหน้าก็ไม่มัน ซึ่งเราว่าคนผิวมันใช้ได้ แต่สำหรับคนผิวแห้งก็ใช้ได้เหมือนกัน เพราะเนื้อพอมันเกลี่ยแล้วมันไม่ได้แห้งมาก แต่มันจะเปลี่ยนเป็นเนื้อแป้งเหมือนเราทาแป้งฝุ่นเลย ซึ่งดีมากก

ตัวนี้เราว่าเหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่ายแล้วอยากได้กันแดดที่ช่วยปรับสภาพผิวและควบคุมความมันไปในตัวด้วย ซึ่งเอาจริงๆ เราว่าเขาทำออกมาได้ดีมากๆ คือโดยรวมแล้วทำมาเพื่อทุกเพศ ทุกสภาพผิว ผู้ชายใช้ได้ผู้หญิงก็ใช้ได้ ผิวแห้งผิวมันผิวแพ้ง่ายใช้ได้หมด โดยเฉพาะคนที่ไม่ค่อยมีเวลาใช้ชีวิตเร่งรีบ ละบางทีแต่งหน้าไม่ทันเราว่าทากันแดดตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่เหมือนกันนะ เป็นทั้งกันแดด, primer, setting powder เอาอยู่จริงๆ ตัวนี้ ประทับใจมากๆ กับตัวแรกที่ได้ลองของแบรนด์นี้ เดี๋ยวจะมีชิ้นต่อๆ ไปอีกแน่นอน

💸 ~ 400฿
📍@theweekendskin
#theweekendskin#mmmxtheweekendskin

 

https://www.instagram.com/p/BpJrcU4jkVe/

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *