What’s DEFENSIL®PLUS

DEFENSIL หรือที่เรียกเต็มๆ ว่า DEFENSIL® – PLUS

เป็นสารที่ได้รับการรับรองจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ว่าเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สรรพคุณหลักๆ ของ DEFENSIL® – PLUS คือช่วยลดการอักเสบและระคายเคืองของผิวหนัง เพราะผิวของเราต้องเผชิญมลภาวะทุกวัน ทั้งฝุ่น ควัน เครื่องสำอาง หรือผิวที่อาจถูกทำลายจากความร้อน แสงแดด การเสียดสี (โดยเฉพาะการใช้สำลีเช็ดหน้า) หรือแม้กระทั่งผิวที่ถูกสารเคมีทำร้ายอย่างสเตียรอยด์ เจ้าตัวนี้ก็จัดการได้อยู่หมัดเช่นกัน

ยังไม่หมดนะคะ เจ้า DEFENSIL® – PLUS นอกจากจะช่วยบรรเทาอาการอักเสบ ระคายเคือง สำหรับผิวบอบบางหรือแพ้ง่ายแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่เป็นไฮไลท์ของ DEFENSIL® – PLUS ก็คือ ช่วยให้ Skin Barrier ของเราคืนตัวจากการถูกทำร้ายได้เร็วขึ้น มีผลวิจัยยืนยันว่า แผลโดนยุงกัดหรือรอยแดงจากการทำเลเซอร์สามารถคืนสู่สภาพปกติได้เร็วขึ้นหลังจากใช้สกินแคร์ที่มีส่วนประกอบของ DEFENSIL® – PLUS

พูดง่ายๆ แบบให้เห็นภาพก็คือ Skin Barrier คือ ผิวหนังชั้นนอกสุดของเราที่เปรียบเหมือนกำแพงผิวค่ะ ถ้ามันแข็งแรงก็จะช่วยป้องกันสิ่งสกปรกหรือแบคทีเรียไม่ให้เข้ามาในผิว และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ด้วย ซึ่งส่วนประกอบหลักทั้ง 3 ชนิดของเจ้า DEFENSIL® – PLUS ล้วนมาจากพืชธรรมชาติอย่าง แบล็คเคอร์แรนท์ (Blackcurrant seed oil) ช่วยเพิ่มภูมิต้านทานให้กับผิวหน้าของเรา โคกกระออม (Balloon vine) ตัวสำคัญในการช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง และน้ำมันดอกทานตะวัน (Sunflower oil concentrate) เจ้าตัวนี้มีกรดไขมันที่จำเป็นต่อผิวหนังของเรา ช่วยลดการระเหยของน้ำในผิวซึ่งก็จะทำให้ผิวอิ่มน้ำ เต่งตึง พูกง่ายๆ ว่าDEFENSIL® – PLUS เนี่ยเป็นการ Detox ผิวแบบครบวงจรทั้งขจัด(สิ่งที่เป็นอันตรายต่อผิว)  ยับยั้ง(การสูญเสียของน้ำในผิว) ป้องกัน(การเกิดการอักเสบ) และเติมเต็ม(ความชุ่มชื้นด้วยกรดไขมันที่จำเป็น) 

The Weekend Skin เราเล็งเห็นความสำคัญของทุกคนที่ต้องเผชิญกับมลภาวะแต่ในแต่วันซึ่งแต่ละคนก็จะมีผิวที่ต่างกัน ทั้งผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย ผิวมัน ผิวเป็นสิวง่าย ปัญหาที่เราต้องมองหา Skincare หลายตัวที่จะตอบโจทย์กับปัญหาผิวของเราก็จะหมดไป เพราะ The Weekend Skin พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว หากผิวของคุณถูกทำลายเราจะช่วยปลอบประโลม หากผิวของคุณต้องการการป้องกันเราจะเป็นเกราะให้ผิวคุณ หรือหากผิวของคุณต้องการการเติมเต็มเราจะเป็น  Skincare ที่เติมเต็มให้ผิวคุณ เพราะเราเชื่อว่าการมีสุขภาพผิวที่ดีต้องเริ่มจากการมีผิวที่แข็งแรง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *